Xúc xích (500g)

SKU: PVN528
Thương hiệu: Đang cập nhật
45.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

-Xúc xích thì quá tiện và rẻ rồi ạ, quán nào cũng có, tủ nhà nào cũng có thôi thì cung cấp cho các bạn ít thông tin về sản phẩm này nhé. Xúc xích thì có vô vàn nhà sản xuất thành ra các mẹ cũng khó lựa chọn, nhưng là người mua hàng thông thái thì ngon, bổ, rẻ là các tiêu chí đặt lên hàng đầu, hàng của nhà Khoai thì m,n cứ tự tin nhé vì đó là tiêu chí nhà mình.

-Xúc Xích chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như protein, lipit, phốt pho, sắt... giúp cung cấp năng lượng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất bên trong. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng mà vẫn có món ăn nhanh thơm ngon, bổ dưỡng. Đóng gói tiện lợi và phù hợp với các bữa ăn nhanh, góp phần làm bữa cơm của bạn thêm ngon miệng và phong phú.

-Nguyên liệu: Thịt heo xay nhũ tương, trộn gia vị tự nhiên chất lượng tốt nhất, xong khói, dồn trong casing cellulose

-Đóng gói: túi 10c/ 0.5kg

-Bảo quản: ở nhiệt độ (0 - 4 độ C). Sau khi mở bao, cần bảo quản ở nhiệt độ 0-4 độ C, và không được để quá 2 ngaỳ.

-Hướng dẫn sử dụng: Vỏ ngoài ăn được không phải tách trước khi sử dụng. Nếu để ngăn mát có thể sử dụng ngay, nếu để ngăn đá để rã đông hoặc ngâm trong nước nóng trước khi chế biến, hoặc chiên rán (khía chéo trên vỏ ngoài) với thời gian vài phút, nhỏ lửa đến khi vỏ ngoài có màu vàng đều, có thể nấu, hấp, làm gỏi… hoặc chế biến tùy ý.

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: