SET 5 CHAI NƯỚC SÚC MIỆNG Listerin

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
40.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM:


SET 5 CHAI NƯỚC SÚC MIỆNG PS Listerin 

"Dòng nước súc miệng P/S giúp kháng khuẩn 99.9, không cồn, không cay rát, bao gồm: 

Nước súc miệng P/S Pro Complete và P/S Fresh Naturals với công thức chứa Zinc Minerals giúp chăm sóc răng miệng toàn diện, bao gồm làm sạch lưỡi, ngừa sâu răng, chăm sóc nướu, Làm sạch lưỡi, súc sạch từng kẽ răng và mang tới hơi thở thơm mát kéo dài. Công thức không cồn dịu nhẹ, không cay rát trong khoang miệng

Nước súc miệng P/S Active Defense với công thức CPC, được nghiên cứu giúp kháng khuẩn 99.9% chỉ sau 30 giây và chăm sóc sức khỏe răng miệng tối ưu. Công thức CPC (cetylpyridinium chloride) giúp chống lại các vi khuẩn thường gặp trong khoang miệng gây mảng bám, sâu răng và hơi thở có mùi. Nước súc miệng P/S Active Defense dịu nhẹ, không cay rát và chứa flouride giúp cả gia đình bạn (bao gồm các bé từ 12 tuổi trở lên) có răng và nướu chắc khỏe lâu dài và hơi thở thơm tho sảng khoái. 

Thực hiện đủ các thói quen chăm sóc răng miệng sau đây để đạt được hiệu quả tốt nhất: (1) Đánh răng sáng và tối với kem đánh răng và bàn chải P/S; (2) Súc miệng với nước súc miệng P/S 2 lần một ngày để làm sạch sâu khoang miệng hơn so với đánh răng thông thường, và giúp kháng khuẩn 99.9% chỉ sau 30 giây*.

*Trong điều kiện thí nghiệm, trên vi khuẩn thường gặp trong khoang miệng

Hướng dẫn sử dụng: - Rót 20ml và súc miệng trong vòng 30s- Sử dụng 2 lần mỗi ngày sau khi chải răng. - Không súc lại với nước."

 

 SET 5 CHAI NƯỚC SÚC MIỆNG Listerin

 SET 5 CHAI NƯỚC SÚC MIỆNG Listerin

 SET 5 CHAI NƯỚC SÚC MIỆNG Listerin

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: