SET 4 BỘ TRANH TÔ MÀU

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
45.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM:


SET 4 BỘ TRANH TÔ MÀU + Cọ + màu
Mỗi bộ 1 cọ/ 4 bộ ( 8 hình )
 SHOP GIAO MẪU NGẪU NHIÊN
Bộ tranh tô màu nước cho bé gồm 2 tranh khác nhau,có khoảng 30 mẫu khác nhau, nên quý khách đặt trên số lượng 30 mẫu sẽ có tranh trùng.

* Lợi Ích của việc chơi đồ chơi mỹ thuật:
• Với việc thực hành mỹ thuật, trẻ qua quan sát, suy nghĩ đã tự nhiên yêu thích màu sắc…giúp bé yêu thiên nhiên, tư duy mỹ thuật tốt, khéo léo tăng những đức tính tốt như kiên nhẫn, tập trung, sáng tạo.
• Có nhiều nghiên cứu cho thấy trẻ tiếp xúc sớm với mỹ thuật có tư duy logic, toán học, ngôn ngữ rất tốt, khả năng lập luận, so sánh và trình bày khá thuyết phục.
• Phát triển kỹ năng sử dụng và kết hợp với nhiều loại dụng cụ khác nhau, các dụng cụ khác nhau để các bé hoạt động không chỉ cổ tay, mà mắt, 2 tay, 2 chân…giúp cơ thể bé nhanh nhẹn, linh hoạt, khéo léo hơn.
• Mỹ thuật có thể chơi cá nhân sẽ giúp bé tự lập, mạnh dạn đưa ra ý kiến cá nhân, và cũng có thể chơi nhóm, giúp bé hòa đồng, chơi – làm việc nhóm hiệu quả.
• Mỹ thuật là phán đoán và trải nghiệm của trẻ chứ không phải là phạm trù mà các quy tắc của hiện thực. Vì vậy chơi và học mỹ thuật giúp trẻ em sẽ dám suy nghĩ, dám làm, liên tưởng vượt qua những giới hạn hiện tại.
• Lợi ích của việc bé chơi mỹ thuật sớm mang lại những giá trị lớn về tính cách, kỹ năng, tư duy, óc tò mò…do đó ba mẹ nên tạo điều kiện cho bé tiếp xúc với mỹ thuật sẽ rất có lợi cho hiện tại và tương lai của trẻ.

SET 4 BỘ TRANH TÔ MÀU 

SET 4 BỘ TRANH TÔ MÀU 

SET 4 BỘ TRANH TÔ MÀU 

SET 4 BỘ TRANH TÔ MÀU 

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: