LẠP XƯỞNG TƯƠI 500 GR

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
78.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

🍀Đặc Sản Lạp Xưởng Tươi Cai Lậy-Tiền Giang🍀   

Quy cách:đóng gói 500g(đã hút chân không)

👉Cách bảo quản: 2 tháng (ngăn đông tủ lạnh)

🤞HSD: 2 tháng kể từ NSX

Nguyên liệu:thịt nạc heo 80~90%, đường, muối, tỏi, tiêu hạt , r.ượu mai quế lộ... Vỏ lạp xưởng: hoàn toàn dùng ruột heo tươi, không phẩm màu, ko chất bảo quản. Do tính chất là lạp xưởng tươi lại được ép chân không để vận chuyển đi xa và bảo quản được nhiều ngày, nên mùi rượu mai quế lộ & vỏ là ruột heo tươi được ủ trong bịch ép, khi mở bịch có thể nghe mùi nồng, và có ít nước mỡ chảy ra là điều bình thường, khách chỉ cần RỬA SẠCH LẠP XƯỞNG TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN, ko ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm 

✔Cách chế biến: nướng, chiên với dầu ăn, hoặc luộc với nước lọc(nước dừa)đều ngon.Lạp xưởng miền tây nên làm theo khẩu vị người miền tây thích ngọt,vị đậm đà hơn ạ.

 1. Lạp xưởng mở ra nghe mùi chua, có nước chảy ra - Mình bán LẠP XƯỞNG, ướp rượu ngũ vị, muốn vận chuyển đi xa thì phải ép chân không để sản phẩm không bị mốc, do ép chân không nên mùi được ủ trong bịch ép, mở ra sẽ nghe mùi nồng, và do ép chân không mạnh nên mỡ từ lạp xưởng chảy ra. HOÀN TOÀN KHÔNG ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: