ĐỒ CHƠI BOWLING Q8

SKU: PVN1401
Thương hiệu: Đang cập nhật
62.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

TRÒ CHƠI BOWLING MINI Q8 CHƠI TRONG NHÀ TƯƠNG TÁC CÙNG BÉ

- Ngoài những hoạt động về trí tuệ, những hoạt động thể chất là một phần không thể thiếu để trẻ có một cơ thể khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Ngày nay trong quá trình công nghiệp hóa và đô thị hóa nhanh chóng, những sân chơi dành cho trẻ em ngày càng thu hẹp lại. Vì vậy trẻ rất cần những món đồ chơi mang tính giải trí và vận động tốt ngay cả trong những không gian hẹp như trong nhà. Mô phỏng hoàn hảo trò chơi thể thao Bowling nổi tiếng, sản phẩm ra đời mang lại sự hoàn hảo về hình dáng, màu sắc, không có ba via sắc cạnh nên an toàn tuyệt đối với trẻ ngay cả khi trẻ mút, ngậm đồ chơi.

- Màu sắc tươi sáng, bắt mắt: Với nguồn màu nhập khẩu, sản phẩm “Bowling kid 2.0” có màu sắc rõ ràng, tươi sáng. - - Được chia thành 6 màu kèm theo số đếm rõ ràng giúp bé thích thú trong khi chơi và dễ dàng học nhận diện màu sắc và chữ số.

-Tăng cường khả năng vận động và khéo léo: “Bowling kid ” bao gồm 2 trái bóng và 6 chiếc bowling với kích thước vừa phải phù hợp với bàn tay của trẻ, để trẻ có thể dễ dàng cầm nắm. 

+Trò chơi này giúp bé rèn luyện sự khéo léo khi chơi, thêm vào đó trẻ có thể cùng chơi chung với bạn bè hoặc người thân trong gia đình để gia tăng khả năng giao tiếp, làm việc nhóm và lối sống cộng đồng. 

+ Với cách chơi đơn giản nhưng đầy thú vị, chắc chắn trẻ sẽ vô cùng thích thú với trò chơi này.

 

Thông tin sản phẩm:

-Chất liệu: nhựa ABS cao cấp

-Kích thước đóng gói: như hình

-Sản phẩm bao gồm: 6 chiếc bowling + 2 trái bóng

-----------------

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: