COMBO 2 CHỔI LAU KÍNH NGẮN

SKU: PVN873
Thương hiệu: Đang cập nhật
45.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thông số kỹ thuật:

 Với các ngăn bằng bọt biển mềm, chổi cao su cửa sổ này cho phép chất tẩy rửa lưu lại trong thời gian dài, giúp làm mềm bụi bẩn và đạt được hiệu quả làm sạch tốt hơn, rất hữu ích.

 Sử dụng các ngăn bằng bọt biển mềm, chổi lau cửa sổ này cho phép chất tẩy rửa lưu lại trong thời gian dài, giúp làm mềm bụi bẩn và đạt được hiệu quả làm sạch tốt hơn.

 Những gì mà chổi cao su cửa sổ này có thể cung cấp cho bạn là nó cho phép chất tẩy rửa lưu lại trong thời gian dài, giúp làm mềm bụi bẩn và đạt được hiệu quả làm sạch tốt hơn vì nó có các ngăn bằng bọt biển mềm.

 Các ngăn bằng bọt biển mềm làm cho chổi cao su cửa sổ này cho phép chất tẩy rửa lưu lại trong thời gian dài, giúp làm mềm chất bẩn và đạt được hiệu quả làm sạch tốt hơn.

 Chính đặc điểm của chổi lau cửa sổ này cho phép chất tẩy rửa lưu lại lâu, giúp làm mềm bụi bẩn và đạt hiệu quả làm sạch tốt hơn vì nó có các ngăn bằng bọt biển mềm.

 Đặc trưng:

 Chính đặc điểm của chổi lau cửa sổ này có khả năng hút nước và phồng rộp rất mạnh giúp bạn lau kính sạch sẽ hơn, cho người khác biết bạn là người sạch sẽ.

 Bạn có thể dễ dàng kiếm được cây lau kính có khả năng hút nước mạnh và chống phồng rộp, giúp bạn lau kính sạch sẽ hơn, cho người khác biết bạn là người sạch sẽ, với sự hỗ trợ của chiếc chổi gạt cửa sổ này.

 Cây gạt kính cửa sổ này có khả năng hút nước và phồng rộp cực mạnh giúp bạn lau kính sạch sẽ hơn, cho người khác biết bạn là người sạch sẽ.

 Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cây lau kính có khả năng hút nước và phồng rộp mạnh, giúp bạn lau kính sạch sẽ hơn, cho người khác biết bạn là người sạch sẽ khi có sự hỗ trợ của chiếc chổi gạt cửa sổ này.

 Những gì mà chiếc chổi lau cửa sổ này có thể mang lại cho bạn là nó có khả năng hút nước và phồng rộp cực mạnh, nhờ đó bạn có thể lau kính sạch sẽ hơn, cho người khác biết bạn là người sạch sẽ.

 Chiều dài của sản phẩm là 19cm, chiều rộng là 11,5cm và chiều cao là 5,5cm.

 

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: