Bảng học chân khung sắt 58x74cm

SKU: A9
Thương hiệu: Đang cập nhật
150.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Hotline đặt hàng: SĐT/Zalo 0908819313/0909678313

Giờ làm việc: 8H30 - 22H Từ T2 - chủ nhật hàng tuần

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- BẢNG VẼ CHO BÉ

- PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG HỘI HỌA CỦA BÉ

- KÍCH THƯỚC : 470 x 530 (mm)

- SHOP GIAO MÀU THEO BÉ TRÁI VÀ GÁI Khi nói đến công dụng của bảng Flipchart, người ta thường nhắc đến nó được dùng trong các văn phòng công ty, trung tâm đào tạo, họp nhóm, hội thảo... nhưng thực tế, bảng flipchart còn được dùng nhiều cho các bé vẽ tranh, học tập tại gia đình, nhà trẻ, mẫu giáo mầm non.

➤➤TẠI SAO CHÚNG TA NÊN MUA BẢNG VẼ FLIPCHART CHO BÉ

✅Trẻ em thường thích nghệ thuật, hội họa một cách tự nhiên, thích tô vẽ theo ý thích ✅Bé nào cũng thích cầm bút vẽ vào bất cứ nơi đâu và có thể ngồi hàng giờ để vẽ. :white_check_mark:

- Sự phát triển của bé đồng đều ở cả 2 bán cầu não, bán cầu não phải sử dụng để nhận thức tình cảm, trực giác và sáng tạo, còn bán cầu trái được sử dụng để tính toán logic và phân tích các môn học. :arrow_right::arrow_right:

- Bảng vẽ cho bé bao gồm 2 mặt từ: 1 mặt từ trắng và 1 mặt từ xanh. Mặt bảng từ chống lóa Hàn Quốc, không gây mỏi mắt, dễ viết dễ xóa :heavy_check_mark: Thân bảng được bao quanh bằng viền nhôm, bốn góc bịt bằng nhựa giúp gia tăng tính thẩm mỹ của bảng. :heavy_check_mark: Khung nhôm chắc chắn, có chốt hãm cố định để thay đổi mặt bảng. :heavy_check_mark:

- Bảng có thể thay đổi 360 độ, điều chỉnh độ cao thấp theo chiều cao của bé bằng giúp bé có thể ngồi, đứng, nằm vẽ dễ dàng. :heavy_check_mark:

- Chân bảng hình chữ U sơn tĩnh điện màu đen, chống han rỉ, có đế cao su chống trơn trượt.Cất gọ được khi không sử dụng :heavy_check_mark:

- Tiện dụng dễ dùng: bé có thể viết lên mặt bảng bằng bút dạ hoặc viết lên giấy nhờ thanh kẹp giấy bên trên của bảng. Ngoài ra, mặt bảng flipchart có từ tính, hít nam châm mạnh, bé sử dụng nam châm để dán chữ cái, con vật phục vụ cho công việc học tập, giảng dạy trực quan trong nhà trẻ.

Bảng học chân khung sắt

Bảng học chân khung sắt

Bảng học chân khung sắt

Bảng học chân khung sắt

 

Bảng học chân khung sắt

Bảng học chân khung sắt

Nhập cách thức mua hàng trong trang nội dung

popup

Số lượng:

Tổng tiền: